Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi - Tết vì người nghèo” Mậu Tuất - 2018

Kết quả chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi - Tết vì người nghèo”

Mậu Tuất - 2018

Thực hiện Công văn số 616-CV/HU ngày 22 tháng 01 năm 2018 của Huyện ủy Tân Kỳ về việc hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ người nghèo đón tết Mậu Tuất 2018 của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An; Công văn số 80/KH-PGD&ĐT Tân Kỳ, ngày 29 tháng 01 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Kỳ về việc kế hoạch triển khai nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018;

Thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 02 năm 2018, Trường Tiểu học Kỳ Sơn đã tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ Thiếu nhi - Tết vì người nghèo” nhằm giúp các gia đình học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đây là năm thứ 4 liên tục nhà trường tổ chức hoạc động này. Sau đây là một số hoạt động và kết quả đạt được của chương trình diễn ra ngày 05 tháng 02 năm 2018 tại trường Tiểu học Kỳ Sơn:

1. Nục đích của chương trình

- Thông qua chương trình nhằm kêu gọi các tổ chức, đoàn thể, cá nhân trong và ngoài nhà trường ủng hộ động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, rèn luyện và thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

- Hoạt động của chương trình là hoạt động thiết thực hướng tới “Tết vì người nghèo” Mậu Tuất năm 2018 và hướng tới mục tiêu “Ba đủ” cho học sinh.

2. Công tác vận động

- Vận động từ các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

- Vận động phong trào “vòng tay bè bạn”.

- Vận động mỗi CB, GV, NV trong toàn trường.

- Thời gian tổ chức vận động từ ngày 15 tháng 01 đến ngày 04 tháng 2 năm 2018.

3. Thành lập ban vận động

Phan Thị Hiền

P. HT - CT Công đoàn

Trư­ởng ban

Nguyễn Thị Bích Nga

P. Hiệu trưởng

Phó ban

Trần Thị Thu

Tổ trưởng

Thư ký

Lê Thị Thanh Thủy

TPT Đội

Đậu Thị Thanh Long

Tổ trưởng

Nguyễn Thị Hạnh

Thái Thị Thanh Thủy

4. Kết quả chương trình và hình ảnh hoạt động trong buổi trao quà.

Tổng số tiền quyên góp ủng hộ trao quà tại chương trình là 26.595.000đ (Hai mươi sáu triệu năm trăm chín lăm ngàn đồng).

4.1. Khai mạc.

Thầy Hoàng Mạnh Hiệp - Hiệu trưởng: phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình văn nghệ chào mừng

4.2. Chương trình tặng quà

Ban thanh niên Quân khu 4 và BCHQS huyện thực hiện chương trình “Tết yêu thương” tại trường TH Kỳ Sơn, đã tổ chức tặng 20 suất quà, trị gia 650.000đ/1 suất, tổng trị giá 13.000.000đ.

Các đ/c Ban thanh niên QK4 và BCHQS huyện tặng quà

Đ/c: Thiếu tá Hồ Minh Tuấn - Ban thanh niên QK4  phát biểu

Đ/c Đào Công Hoan, thay mặt Hội khuyến học xã trao 2 suất quà, trị giá mỗi suất 300.000 đồng

Trường TH Kỳ Sơn tặng 01 suất quà trị giá 500.000đ cho gia đình ông Nguyễn Văn Sỹ, xóm Hùng Cường 2, xã Kỳ Sơn.

Ngoài ra các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nhà trường đã ủng hộ được 12.495.000đ tặng hơn 60 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỔ CHỨC, CÁ NHÂN TẶNG QUÀ

ĐẠI BIỂU THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Trên đây là báo cáo kết quả thực hiện Công văn số 616-CV/HU ngày 22 tháng 01 năm 2018 của Huyện ủy Tân Kỳ và hoạt động trước tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 của trường TH Kỳ Sơn, thực hiện vào ngày 05 tháng 02 năm 2018.